Người mới nên lựa chọn phòng thu âm nào? yếu tố nào là một phòng thu tốt?

Câu hỏi luôn được mọi người đặt ra trước khi thu âm là nên chọn phòng thu nào? Đâu là điểm khác nhau giữa các phòng thu? Và dựa vào những yếu tố nào để đánh giá một Phòng thu âm là tốt hay chưa?

0
432

Chất lượng sản phẩm thu âm là một điểm quan trọng phân biệt giữa các phòng thu. Mỗi bản thu âm đều cần phải hoàn hảo để mỗi khách hàng cảm thấy yêu thích chính sản phẩm của mình. Đạt được yêu cầu này đòi hỏi phòng thu âm phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của toàn bộ quy trình thu âm bằng phần mềm (cho cả chuyên nghiệp & không chuyên).

Ngoài ra, các khách hàng sau khi nhận được bản thu âm về nghe một thời gian và cảm thấy những điểm chưa hài lòng cũng gặp khó khăn khi yêu cầu chỉnh sửa lại, điều mà hiếm phòng thu nào có thể thực hiện được cho khách hàng một cách trọn vẹn.

Quy trình thu âm phải theo đúng chuẩn, kinh nghiệm phong phú của các Kỹ Thuật Viên & cam kết về việc chỉnh sửa cho đến khi hoàn chỉnh là 3 yếu tố đầu tiên mà 1 phòng thu cần đảm bảo để cho ra những sản phẩm thu âm tốt nhất cho mọi khách hàng.

VietMusic Studio hiểu rõ điều đó cũng như hiểu rõ niềm đam mê của khách hàng một khi dành thời gian đến phòng thu âm để có được một sản phẩm tinh thần cho riêng mình.

Rất nhiều khách hàng khi thường xuyên quay lại thu âm tại VietMusic Studio đã ngạc nhiên về sự thay đổi không ngừng & nhanh chóng tại đây. Không chỉ là số lượng Kỹ Thuật Viên ngày càng nhiều, đa dạng mà còn là sự hoàn hảo qua từng ngày của những sản phẩm thu âm. Đó là một điều thú vị mà VietMusic Studio có thể cảm nhận được từ những khách hàng thân thiết.

⇒ Bật mí cho các bạn nhé: có rất nhiều phong cách mix nhạc khác nhau tùy vào style & thẩm mỹ âm nhạc của từng Kỹ Thuật Viên, đã có những khách hàng thật sự bối rối khi phải quyết định chọn một trong những bản mix khác nhau cho bản thu âm của mình!

Bạn có thể yêu cầu cách mix mà mình muốn ngay khi hoàn thành xong công đoạn Thu tại VietMusic Studio.

  • Trang thiết bị âm thanh & không gian phòng thu cũng là một yếu tố mà các tín đồ thu âm không thể bỏ qua:
    Bạn có muốn đến phòng thu để GHI ÂM xong bài hát của mình rồi ĐI VỀ, hay muốn TRẢI NGHIỆM thu âm với những trang thiết bị hiện đại, đầu tư mới, phòng ốc sang trọng, đẹp & một không gian riêng tư đầy cảm hứng như của Fan Studio?
  • Một yếu tố không thể thiếu chính là khả năng kết hợp của Kỹ Thuật Viên Phòng Thu cùng với khách hàng trong suốt quá trình thu âm để hoàn thiện từng bước sản phẩm của mình. Nếu đã từng đi thu âm nhiều lần, bạn đã thực sự thấy Kết với Kỹ Thuật Viên nào phù hợp với dòng nhạc mà bạn yêu thích & ăn ý với chất giọng và cách hát của bạn?

⇒ Bật mí: VietMusic Studio có đủ các Kỹ Thuật Viên chuyên về tất cả thể loại nhạc mà khách hàng muốn. Style của bạn là nhạc sến hay nhạc sang, trữ tình tiền chiến, nhạc cách mạng hay dân gian đương đại, hay đúng chuẩn như R&B, Ballad, Rap, Rock…?

Mặc dù tất cả Kỹ Thuật Viên đều rất am hiểu về tất cả thể loại nhạc, nhưng nếu bạn không tự tin lắm về khả năng của mình trong lần đầu thu âm, hãy chọn đúng Chuyên Gia ngay khi gọi đặt lịch trước.

(Một lời nhắn riêng dành cho những khách hàng thân thiết, thường xuyên của VietMusic: Có lẽ bạn đang kết 1 Kỹ Thuật Viên hiện tại rất ăn ý với mình, nhưng hãy thử thay đổi để trải nghiệm những phong cách khác, kinh nghiệm khác từ những Kỹ Thuật Viên mà bạn chưa kết hợp bao giờ. Có thể có bất ngờ dành cho bạn!)

Và cuối cùng… thu âm bây giờ không chỉ còn là thu âm!

Tại Phòng thu âm VietMusic Studio, các dịch vụ riêng biệt & đa dạng sẽ khiến trải nghiệm của bạn được thỏa mãn hơn bao giờ hết. Không chỉ là có được 1 đĩa CD chứa bản thu âm mà còn là DVD clip hình ảnh âm nhạc của bạn để được nghe & xem cho thỏa thích, hay một MV thực hiện trong khung cảnh phòng thu thật đẹp & sang trọng sẽ nâng tầm sản phẩm của bạn. Bạn còn muốn thực hiện 1 MV ngoại cảnh thực sự Pro để được quảng bá rộng rãi? Fan Studio sẽ thực hiện với sự chuyên nghiệp & chi phí gốc dành cho bạn.

Dịch vụ hỗ trợ cài đặt nhạc chuông, nhạc chờ cho điện thoại cũng là một điểm mà nhiều khách thấy thích tại VietMusic Studio.

⇒ Một tiện ích hơn nữa dành cho tất cả khách hàng, chỉ có tại VietMusic Studio, đó chính là việc bản thu âm của bạn sẽ được đăng lên website của phòng thu (http://Vietmusicstudio.com/) để bạn có thể nghe online mọi lúc, bạn có thể yêu cầu tùy chọn tính năng đăng công khai hay đăng riêng tư cho bài hát của mình nhé.

Với những gì đã làm được, có thể hiểu tại sao các khách hàng đã từng đến đây thường trở nên gắn bó lâu dài như vậy!

VietMusic Studio – Trải nghiệm sự khác biệt!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here